About Us

hinh cho slide

Ra đời từ năm 2000, Hoàng Fashion được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang Đào Thu Hoàn người có kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm trong nghề.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho quý công và quý bà, Hoàng Fashion hướng tới sự tôn vinh giá trị của một vẻ đẹp sang trọng vá quý phái, một gu thời trang đẳng cấp và tinh tế

Với phương châm “Làm đẹp cho người – làm đẹp cho đời”, Hoàng Fashion luôn chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất, nguồn nguyên liệu cắt may đều được chính tay chủ shop là bà Đào Thu Hoàn chọn lựa một cách cần thận, kỹ lưỡng; từng đường may đều được trau chuốt và thực hiện một cách tinh tế, chính những điều này đã mang lại sự đẳng cấp và khác biệt cho sản phẩm.

Đến với Hoàng Fashion quý khách sẽ được tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của bản thân qua từng bộ trang phục.

 

SLOGAN: Làm đẹp cho người – Làm đẹp cho đời

SỨ MỆNH: Hoàng Fashion hướng tới sự tôn vinh giá trị của 1 vẻ đẹp sang trọng vá quý phái, một gout thời trang đẳng cấp và tinh tế.

TẦM NHÌN: Hoàng Fashion mang đến phong cách thời trang cao cấp cho quý ông và quý bà

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– Thẩm mỹ cao: Mỗi sản phẩm chính là một tác phẩm nghệ thuật

– Chất lượng: Luôn cung cấp sản phẩm đúng chất lượng cam kết

– Uy tín: Luôn bảo vệ chữ Tín như chính danh dự bản thân

– Tận tâm: Đặt chữ TÂM làm nền tảng, lấy khách hàng làm trung tâm

About Us other

Vision

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content