About Us

Ra đời từ năm 2000, Hoàng Fashion được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang Đào Thu Hoàn người có kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm trong nghề. Với mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho quý công và quý bà, Hoàng Fashion hướng tới sự tôn vinh giá trị của một vẻ đẹp sang trọng vá quý phái, một gu thời trang đẳng cấp và tinh tế Với phương châm “Làm đẹp cho người – làm đẹp cho đời”, Hoàng Fashion luôn chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất, nguồn nguyên liệu cắt may đều được chính tay chủ shop là bà Đào Thu Hoàn chọn lựa một cách cần thận, kỹ lưỡng; từng đường may đều được trau chuốt và thực hiện một cách tinh tế, chính những điều này đã mang lại sự đẳng cấp và khác biệt cho sản phẩm. Đến với Hoàng Fashion quý khách sẽ được tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của bản thân qua từng bộ trang phục.   SLOGAN: Làm đẹp cho người - Làm đẹp cho đời SỨ MỆNH: Hoàng Fashion hướng tới sự tôn vinh giá trị của 1 vẻ đẹp sang trọng vá quý phái, một gout thời trang đẳng cấp và tinh tế. TẦM NHÌN: Hoàng Fashion mang đến phong cách thời trang cao cấp cho quý ông và quý bà GIÁ TRỊ CỐT LÕI: - Thẩm mỹ cao: Mỗi sản phẩm chính là một tác phẩm nghệ thuật - Chất lượng: Luôn cung cấp sản phẩm đúng chất lượng cam kết - Uy tín: Luôn bảo vệ chữ Tín như chính danh dự bản thân - Tận tâm: Đặt chữ TÂM làm nền tảng, lấy khách hàng làm trung tâm
Read More

Fashion Designer

Men’s Fashion

English Trái với quan điểm chung của số đông, Lorem Ipsum không phải chỉ là một đoạn văn bản ngẫu nhiên. Người ta tìm thấy nguồn gốc của nó từ những tác phẩm văn học la-tinh cổ điển xuất hiện từ năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi.

Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) quan tâm tới một trong những từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ một đoạn của Lorem Ipsum, và đã nghiên cứu tất cả các ứng dụng của từ này trong văn học cổ điển, để từ đó tìm ra nguồn gốc không thể chối cãi của Lorem Ipsum.

Thật ra, nó được tìm thấy trong các đoạn 1.10.32 và 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái Tốt và Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. Cuốn sách này là một luận thuyết đạo lí rất phổ biến trong thời kì Phục Hưng. Dòng đầu tiên của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” được trích từ một câu trong đoạn thứ 1.10.32.

Trích đoạn chuẩn của Lorem Ipsum được sử dụng từ thế kỉ thứ 16 và được tái bản sau đó cho những người quan tâm đến nó. Đoạn 1.10.32 và 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng được tái bản lại theo đúng cấu trúc gốc, kèm theo phiên bản tiếng Anh được dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Xem thêm

Women’s Fashion

Chúng ta vẫn biết rằng, làm việc với một đoạn văn bản dễ đọc và rõ nghĩa dễ gây rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình bày văn bản. Lorem Ipsum có ưu điểm hơn so với đoạn văn bản chỉ gồm nội dung kiểu “Nội dung, nội dung, nội dung” là nó khiến văn bản giống thật hơn, bình thường hơn.

Nhiều phần mềm thiết kế giao diện web và dàn trang ngày nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bản giả, và nếu bạn thử tìm các đoạn “Lorem ipsum” trên mạng thì sẽ khám phá ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng. Có nhiều phiên bản khác nhau đã xuất hiện, đôi khi do vô tình, nhiều khi do cố ý (xen thêm vào những câu hài hước hay thông tục).

Có rất nhiều biến thể của Lorem Ipsum mà bạn có thể tìm thấy, nhưng đa số được biến đổi bằng cách thêm các yếu tố hài hước, các từ ngẫu nhiên có khi không có vẻ gì là có ý nghĩa. Nếu bạn định sử dụng một đoạn Lorem Ipsum, bạn nên kiểm tra kĩ để chắn chắn là không có gì nhạy cảm được giấu ở giữa đoạn văn bản.

Tất cả các công cụ sản xuất văn bản mẫu Lorem Ipsum đều được làm theo cách lặp đi lặp lại các đoạn chữ cho tới đủ thì thôi, khiến cho lipsum.com trở thành công cụ sản xuất Lorem Ipsum đáng giá nhất trên mạng.

Trang web này sử dụng hơn 200 từ la-tinh, kết hợp thuần thục nhiều cấu trúc câu để tạo ra văn bản Lorem Ipsum trông có vẻ thật sự hợp lí. Nhờ thế, văn bản Lorem Ipsum được tạo ra mà không cần một sự lặp lại nào, cũng không cần chèn thêm các từ ngữ hóm hỉnh hay thiếu trật tự.

Xem thêm

Collection

Fashion

pll_57a5c5078e475

Events

Entertainment